Beau Rivage Nha Trang điểm nhấn trên thị trường bất động sản

Condotel Beau Rivage Nha Trang là kết quả được hình thành từ cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty hàng đầu từ các quốc gia Anh, Úc, Singapore, Hongkong… đã thiết kế những công trình tiêu biểu trên thế giới, và hiện tại dự án đã chính thức khởi công tại số 40 Trần Phú – Nha Trang. Beau Rivage Nha Trang là dự án lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Các đơn vị trên đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc). Cuối cùng liên doanh Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), JBA – M&E (Australia) và Halo – nội thất (USA) đã giành được giải nhất cuộc thi.

Cuộc thi thiết kế của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Cuộc thi thiết kế của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Giải thưởng của cuộc thi được các vị giám khảo uy tín đến từ các trường Đại học nổi tiếng về ngành kiến trúc như đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ) là cái nôi sản sinh ra những kiến trúc sư nổi danh trên thế giới, các vị giáo sư đầu ngành của ĐH kiến trúc TP.HCM, ngài Paul Stoll (Germany) – nhà điều hành quản lý khách sạn Furama Hongkong và là nhà sáng lập con đường di sản thế giới và được Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hoà thông qua. Khu phức hợp Vui chơi Giải Trí, căn hộ – khách sạn 5 sao Condotel Beau Rivage Trần Phú đã chính thức khởi công tại số 40 Trần Phú. Mảnh đất trên 1 ha có mặt tiền trải dài duy nhất lên đến 150m trên cung đường biển nổi tiếng Nha Trang.Các nhà hàng, VIP Club, Sky bar, dịch vụ vui chơi giải trí, spa, câu lạc bộ sức khoẻ, khu vực vui chơi sáng tạo dành cho trẻ em, hồ bơi tràn dài 120m chạy dọc mặt biển… phục vụ cho việc vui chơi nghỉ dưỡng thư giãn dài ngày.Chỉ một bước chân du khách đã có thể chạm vào bờ cát vàng của biển Nha Trang – 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới!

Đầu tư Beau Rivage Nha Trang nhà đầu tư cũng như khách hàng có thể trọn vẹn an tâm về việc vận hành, đào thải sức lực tìm kiếm nhà đầu tư thuê khi Miền Nhiệt Đới Nha Trang mang sự tham gia của người tiêu dùng du lịch Khánh Hoà. Sở dĩ chưa bỏ qua cơ hội đầu tư có lãi vượt trội đi theo thời gian vào năm nay, xin mời nhà đầu tư tương tác trực tiếp cùng với Cửa Hàng chúng tôi sở dĩ nhận trọn bộ tài liệu dự án cùng chăm sóc chuyên sâu nhất về thời cơ dự án có lãi khẳng định vào tương lai tại căn hộ Beau Rivage Nha Trang. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, đặc biệt là là phân khúc thị trường condotel  ngày càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với hàng loạt siêu dự án chính thức mở bán trên thị trường. Chính vì thế mà khi dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang chính thức ra mắt, thị trường đã ngay lập tức dậy sóng.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang được thiết kế gồm hai khối công ty cao 50 tầng, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang. Ông Paul Stoll – đại diện Chủ đầu tư đến biết: dự án công trình nằm ở tại tuyến Trần Phú của thành phố Nha Trang cũng như đc dự án tầm 200 triệu USD để biến khu đất rộng rộng 10.000m2 thành trung tâm tổng thể bao gồm dịch vụ hotel đẳng cấp. dự kiến khi hoàn thiện, dự án Beau Rivage Nha Trang đã hóa thành điểm đến của người sử dụng cao điểm cao cấp trong cũng như bên cạnh nước mang đến cùng với Nha Trang cùng với nơi đây cũng sẽ khi là trung tâm của những vận hành khu thương mại, hội nghị và tổ chức chương trình của thành phố.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Đặc biệt, một thế mạng đáng chú ý tại căn hộ Beau Rivage Trần Phú đó chính là công ty Korn Architects của Đức – một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu đã dành được giải nhất trong cuộc thi kiến trúc dự án. Chính vì điều đó, mà ta có thể hiều được  tại sao chủ đầu tư và những khách hàng am hiểu thị trường Nha Trang đều đánh giá cao về tiềm năng trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng trong tương lai của Beau Rivage Nha Trang. Đồng thời, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẽ: dự kiến sẽ có tập đoàn quản lý khách sạn lớn, uy tín và kinh nghiệm quản lý và vận hành dự án. Như vậy, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định gửi  tiền tại một dự án tiềm năng như Condotel Beau Rivage Trần Phú.

Theo thống kê phân tích của Savills, hiện nay đầu cung các dịch vụ hotel trên Nha Trang nhưng vẫn chưa đủ sức đáp ứng đủ khối lượng cầu. Trong khi đó, theo dự báo năm 2020, lượng quý khách hàng đến với Nha Trang sẽ không nghỉ từ 5 triệu lượt lên đến mức 7.2 triệu lượt quý khách hàng. Khi đó, Nha Trang sẽ cần có 1 đầu cung rất lớn về số lượng căn hộ nghỉ dưỡng. đồng thời, sân bay quốc tế Cam Ranh tiếp tục được lan rộng ra cũng như nâng cấp dự kiến sẽ là nhân tố đặc biệt quan trọng góp phần đẩy giá bán các dịch vụ nghỉ dưỡng giống như Beau Rivage Nha Trang lên cao trong thời gian tới. Bởi lẽ đó, những cư dân thức thời và am hiểu thị trường khẳng định sẽ không bỏ lỡ những thời cơ nổi bậc này để sở hữu các căn hộ chuẩn 5 sao cùng với mức giá bán thu hút nhất trên Beau Rivage Nha Trang.

0938603796
Đất nền Five Star Eco City