0938603796

Five Star Eco City cuộc sống thiên nhiên ban tặng

Five Star Eco City được mệnh danh là Thành phố sinh thái Năm Sao với các cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp, một thành phố văn minh, xanh, sạch và tất cả cảnh sắc thiên nhiên như hòa quyện với nhau làm nên một bức họa họa tuyệt đẹp. Nơi đây không chỉ sở hữu những căn nhà với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại với cuộc sống tiện nghi mà cư dân nơi đây còn được hưởng thụ một môi trường sống thiên nhiên trong lành vô giá. Nơi đây giá trị ngày càng tăng theo thời gian là vùng đất vàng cho sự lựa chọn hàng đầu của bạn và các nhà đầu tư với tầm nhìn chiến lược xa.

Five Star Eco City banner 1

 

Sở hữu một địa thế vô cùng thuận lợi được xem là “địa linh – nhân kiệt” mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, khí hậu tại five star seco city quanh năm tươi mát. Nằm bên cạnh nhánh sông Vàm Cỏ uốn khúc với dòng nước mát lành, địa thế nơi đây như như một chiếc lá xanh rộng mà thiên nhiên dành tặng bao bọc cho toàn dự án. Có quy mô lên tới 200 ha, là dự án lớn nhất mà chủ đầu tư mang lại với mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống hoàn mỹ tràn ngập sắc trời của thiên nhiên cỏ cây. Dự án sẽ là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm một cuộc sống an lành và hạnh phúc bên người thân.

Five Sta sở hữu vị trí đắc đại nhất thành phố.

Thành phố sinh thái Năm Sao Five Star sở hữu một vị trí chiến lược quan trọng, là của ngõ trọng điểm kinh tế của khu vực phía Nam. Nơi đây có một địa thế đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư luôn mơ ước, nơi đây liên kết với các vùng qua hệ thống các đường vành đai, đường cao tốc nên dễ dàng lưu thông kết nối giao thông dễ dàng về trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh qua các đại lộ Đông Tây, Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A.

Five Star Eco City vị trí

Dự án Five Star Eco City nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh và cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 20 phút di chuyển theo đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Các dự án cơ sở hạ tầng giao thông đang được triển khai phát triển đồng bộ và nơi đây sẽ càng thu hút nhiều hơn khi các tuyến đường cao tốc, vành đai đang được xây dựng và nâng cấp, từ đó sẽ càng rút ngắn thời gian và việc di chuyển của cư dân càng thuận lợi hơn. Five Star Eco City còn là vùng kinh tế trọng điểm với khả năng phát triển mạnh cùng với khí hậu nơi đây ôn hòa và mát mẻ.

 

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City