0938603796

Five Star Eco City không gian đẳng cấp hiện đại

Five Star Eco City là dự án được các  nhà thiết kế và kiến trúc sư tài năng đẳng cấp hàng đầu của các quốc gia nổi tiếng về kiến trúc lý tưởng như Ý, Mỹ, Singapore trong đó có cả Việt Nam nghiên cứu lên ý tưởng, quy hoạch và xây dựng trở thành một Thành phố sinh thái hiện đại, có cơ sở hạ tầng cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên. Dự án Five Star Eco City được chia làm 5 khu vực: vùng đất vàng, vùng đất ước mơ, vùng đất xanh, vùng đất may mắn và vùng đất tương lai.

Five Star Eco City không gian đẳng cấp hiện đại

Golden land – vùng đất vàng : nơi đây nhôn nhịp sầm uất nhất khu vực với biệt thự song lập, đơn lập có diện tích từ 200, 300-500m2, còn có những dãy nhà phố thương mại có diện tích từ 100m2 và 5 tòa tháp Trung tâm tài chính thương mại hiện đại.

Dream Land – vùng đất ước mơ: với chỉ 10 Lâu đài Hạnh phúc được xây dựng bằng gỗ, vô cùng quý phái theo kiến trúc Tây Ban Nha, mỗi căn rộng từ 3.000m2 – 5.000 m2, tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm thành phố với sân Golf 9 lỗ.

Garden land – vùng đất xanh: được kiến tạo và xây dựng tạo nên một không gian và môi trường sống tuyệt vời, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị ngọt ngào của sông nước miền nam, với những loài cây cỏ, hoa lá ngập ánh nắng và đa sắc màu, được quy hoạch thành khu biệt thự vườn, nằm song song bên dòng sông chính của Thành phố.

Lucky Land – vùng đất may mắn: có diện tích nhà phố thương mại từ 100 m² đến biệt thự ven sông 200, 300 – 500m², vùng đất may mắn và đông đúc nhất tại thành phố sinh thái năm sao, được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ các chợ quê với rau củ cùng các loại hải sản tươi sống. Và điểm riêng biệt là ngay sát dự án có ngôi chùa Bửu Minh mới được bảo trì lại rất hùng trang trọng, tôn nghiêm, bề thế, nơi thanh tịnh cho mọi nhà đến cầu an.

Future Land – vùng đất tương lai: với những dãy phố và biệt thự song lập kết hợp với cỏ cây sông nước tạo thành môi trường sống xanh mát hiền hòa rất phù hợp với những gia đình trẻ luôn đầy ắp khát vọng xây dựng một cuộc sống tương lai hoàn hảo.

 

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City