0938603796

Five Star Eco City nơi của cuộc sống sinh sôi

Five Star Eco City – Thành Phố Sinh Thái Năm Sao là dự án do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống Châu Âu sang trọng kết hợp với kiến trúc đương đại.

hình dạng five star

và chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 18km, cách chợ Bình Chánh 2km, cách quốc lộ 1A khoảng 2.5km, chợ Bến Thành 18km, đại lộ Nguyễn Văn Linh 4km, đại lộ Võ Văn Kiệt 6km, đặc biệt cách cao tốc Bến Lức – Dầu Giây 1,2 km như được thiên nhiên ban tặng khí hậu 4 mùa tươi mát, với dòng sông Vàm Cỏ thơ mộng uốn khúc với vẻ đẹp nguyên sinh, hòa quyện cùng cây cỏ.

tiện ích

Hệ thống đại lộ Đông – Tây và đại lộ Nguyễn Văn Linh đi vào hoạt động là cầu nối cho giao thông nơi đây cự kỳ thuận lợi để đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.  Với tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa đến từ Singapore, Ý, Mỹ và Việt Nam, đây là mẫu biệt thự lý tưởng cho những gia đình có từ 3 thế hệ sinh sống thật thoải mái chan hòa với thiên nhiên với tổng diện tích 420 ha chia làm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 220 ha với tổng mức đầu tư là 15 tỉ đồng.

so-do-5-khu-vuc-five-star-eco-city

Với thiết kế hiện đại với đội ngũ tài ba, dự án Five Star Eco City được quy hoạch thành và xây dựng thành một thành phố sinh thái xanh cao cấp với hệ thống hạ tầng và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Với tổng diện tích 220 ha, thành phố xanh của chúng ta được chia làm 5 phân khu:

  • Phân khu 1: có diện tích 39,5ha mang tên Lucky Land, điểm nhấn là hồ cánh sen.
  • Phân khu 2: có diện tích 60ha, mang tên Garden Land là khu dân cư phức hợp. Nơi đây tập trung chủ yếu biệt thự vườn, biệt thự đơn lập với diện tích rất lớn là 2000m2 , thậm chí đến 5000m2. Đặc biệt trong đó có đảo Lotus Island và trên đảo này chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguy nga của tòa lâu đài Happy Chateua, bao bọc xung quanh là 9 tòa lâu đài với ý nghĩa “Vĩnh cửu trường tồn”. Hy vọng rằng đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để du khách đến đây tham quan, cũng như là nơi sẽ diễn ra các cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ.

Với tổng diện tích còn lại được chia làm 3 phân khu:

  • Dream Land
  • Golden Land
  • Future Land

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City