0938603796

Five Star Eco City vùng đất địa linh – nhân kiệt

Five Star Eco City sở hữu một vùng đất với địa thế tự nhiên hiếm có mà thiên nhiên ban tặng, Thành Phô Sinh Thái Năm Sao được kiến tạo trên một vùng đất cao có hình dáng như một chiếc lá – mang ý nghĩa biểu tượng của thiên nhiên tươi mát, khơi nguồn cảu sự phát triển bền vững lâu dài, mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thanh bình cho mọi người. Là dự án lớn và có quy mô tầm cỡ của chủ đầu tư Tập đoàn Quốc tế Năm Sao được quy hoạch trên một diện tích lớn lên tới 220 ha và được đầu tư phát triển đồng bộ về toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu.

Đất nền Five Star Eco City hồ bơi

Khu đô thị sinh thái xanh Five Star nằm gần kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh và dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng. Với địa thế đặc biệt được thiên nhiên ưu ái dành tặng, Five Star Eco City là một môi trường sống hoàn hảo tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên cỏ cây, hoa lá . Nơi đây khí hậu bốn màu quanh năm mát mẻ, ôn hòa nhờ kết nối với dòng sống tươi mát Vàm Cỏ uốn lượn bao quanh khắp thành phố tươi đẹp này. Là vùng đất mang đến sự đầu tư vững chắc và mang lại cuộc sống và sự nghiệp của bạn được thăng hoa, thịnh vượng.

Những tiện ích sang trọng tại Five Star.

Tại Five Star Eco City cư dân sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp hàng đầu mà dự án mang lại, nằm bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ tươi mát uốn khúc, thành phố sinh thái năm sao với đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng, các hoạt động vui chơi ngoài trời như: chèo thuyền, bơi lội, câu cá, các hoạt động thể thao bóng đá, chơi tennis, tận hưởng những khúc nhạc nước nhẹ nhành,…

Đất nền Five Star Eco City khu bơi thuyền

Ngoài ra, bạn còn được nghỉ dưỡng tại các bến du thuyền hiện đại với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, làng ẩm thực 3 Miền nơi cho bạn những món ăn độc đáo đậm đà bản sắc Việt. Mang lại những điều thú vị đến với du khách khi đặt chân đến nơi đây, các trung tâm y tế, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe cho toàn dân.

 

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City