0938603796

Hạng sang đánh giá như thế nào tại Five Star Eco City

Sau năm Ất Mùi 2015 thành công với căn hộ cao cấp, bước sang 2016, thị trường bất động sản địa ốc hứa hẹn sẽ nổ ra cuộc đua đầy kịch tính giữa các ông lớn chủ đầu tư giành thị phần bất động sản hạng sang, có giá 3.500-7.000 USD mỗi m2.

Theo khảo sát toàn cầu vừa qua, khá nhiều các chủ đầu tư trong khu vực Sài Gòn cho ra những sản phẩm các căn hộ cao cấp làm hài lòng mọi người, và được xếp hạng lớn, với mức giá khá cao, tính riêng thì chỉ có vài dự án mang tầm vóc cao được chứng nhận những cũng chỉ nằm ở hạng sang vừa và nhỏ, nhất là từ trước tới nay để tung ra trong năm Bính Thân, trong đó có cả những chủ đầu tư có tên tuổi, và các chủ đầu tư lần đầu phân khúc các dự án căn hộ cao cấp. Đặc biệt các dự án đều có điểm chung là, đều có vị trí tọa lạc trắc địa trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh này.

thanh-khoản-thi-truong-bat-dong-san

 

Riêng Chủ tịch sáng lập ra Sacomreal Chia sẻ: “năm 2016 doanh nghiệp dự kiến sẽ tung ra thị trường nhiều dự án nhà ở, tổng số căn hộ đưa ra thị trường ước tính 2.400 căn, đủ mọi phân khúc căn hộ khác nhau từ trung cấp đến cao cấp, tăng 1.000 căn so với năm 2015. Đặc biệt, trong năm Bính Thân sẽ có những căn hộ có giá bán vô cùng họp với những người có thu thập thấp trong ngưỡng 70-80 triệu đồng/m2 trở lên. Phân khúc này trước nay chúng tôi chưa từng làm nhưng sẽ quyết tâm theo đuổi trong năm 2016 và kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ”.

Five Star Eco City biệt thự song lập 2

Riêng chủ đầu tư Tập đoàn Năm Sao tung ra thị trường dự án căn hộ cao cấp trực thuộc huyện Bình Chánh đã cho ra thị trường căn hộ Five Star Eco City, một trong những căn hộ cao cấp mang tính hoàn mỹ trong từng chi tiết. Để có không gian xanh, đặc trưng riêng chủ đầu tư đã bỏ ra một số vốn tương đối lớn để chăm chút từng chi tiết nhỏ, cả căn hộ được phủ đầy một số màu xanh thiên nhiên với nhiều loại cây khác nhau. Điểm nhấn của dự án là hồ cánh sen, hồ đá với đàn cá chép Koi xuất xứ từ Nhật Bản.

Ngoài không gian tiện ích từ khu căn hộ Five Star Eco City đang có, cư dân có thể hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp quốc tế như trung tâm thương mại, sân gofl 9 lỗ, bến du thuyền, Spa, làng ẩm thực, sân tenis…. và là diễn ra nhiều các hoạt động lớn từ các địa phương khác hội tụ vào nơi này.

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City