0938603796

Lucky Land-Five Star Eco City chính thức ra mắt

Thanh Yến Land đơn vị phân phối độc quyền khu đô thị Five Star Eco City chuẩn bị tung ra những Block đầu tiên của giai đoạn 1: Khu đô thị Lucky Land thuộc khu đô thị sinh thái Năm Sao.

Sau khi ký hợp đồng phân phối độc quyền vào ngày 10/01/2015 công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Thanh Yến Land đang ráo riết chuẩn bị cho việc triển khai mở bán khu đô thị sinh thái Năm Sao.

fivestar-title

Five Star Eco City-Lucky Land  Vùng đất may mắn

Lucky Land nằm ngay vùng đất sầm uất bậc nhất của của thành phố, là trung tâm tài chính-tài chính, dự án kinh doanh , chiến lược phát triển doanh nghiệp với những dãy nhà phố thương mại.

  • Có bốn mùa xanh mát.
  • Đối diện với Hồ trung tâm(Central Lake)
  • Quảng trường có sức chứa 10 ngàn người

THANHPHOSINHTHAI

khong-gian-song-tai-lucky-land

khu vui chơi giải trí

Vuon-doc-sach-lucky-land

nơi giải trí của cư dân

Dự án Five Star Eco City khu đô thị Lucky Land nằm trong Thành phố Sinh Thái Năm Sao văn minh, Xanh – Sạch – Thiên nhiên hòa quyện, mọi cư dân Five Star Eco City không chỉ được sở hữu những căn nhà có kiến trúc đẹp và tiện nghi hiện đại mà còn được hưởng thụ một môi trường thiên nhiên vô giá. Vì vậy, giá trị tài sản nơi đây sẽ càng tăng theo thời gian.

vuon-hoa-nhiet-doi-lucky-land

vườn hoa nhiệt đới

vuon-trai-cay-lucky-land

vườn trái cây tự nhiên
Vẫn luôn là tiêu chí kết hợp giữa không gian sống tiện nghi và thiên nhiên, các khu vực tiện ích như: con đường chạy bộ, khu thể dục dưỡng sinh, phòng tập GYM, khu trượt ván, bóng rổ, hồ bơi ngoài trời,… được bố trí trong lòng công viên nhằm mang đến cho bạn và gia đình một không gian sinh hoạt cộng đồng nằm giữa thiên nhiên.

Lucky Land với các dãy nhà phố thương mại sầm uất, có diện tích từ: 100m2 – 200m2, Biệt thực song lập có diện tích từ 150m2 – 250m2, Biệt thự đơn lập có diện tích từ 300m2 – 500m2.

biet-thu-don-lap-lucky-land

biệt thự độc lập

biet-thu-ven-song-moi (2)

biệt thự ven sông

nha-pho-lien-ke-lucky-land (1)

trung tâm thương mại

 

 

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City