0938603796

Lucky Land – Lộc vàng của Five Star Eco City

Các hạng mục dù nhỏ nhất đều được các chủ đầu tư chăm chúc từng chi tiết nhỏ với mong muốn tạo ra nơi “an cư”, không gian sống hoàn hảo của người sử dụng.

Bán căn hộ Five Star Eco City có những ưu đãi gì?

Vừa qua, công ty cổ phần Green Real mở bán ưu đãi đợt một khu thương mại Lucky Land khu căn hộ căn cấp Five Star Eco City tại TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng tham gia và đến 90% giao dịch thành công chỉ sau 2 giờ chào hàng.

Trong dịp này tất cả người mua đều có thể tham gia những chương trình ưu đãi khi sở hữu  một căn hộ Five Star Eco City, đặc biệt về giá, voucher trị giá lên đến 20 triệu đồng, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng lộc vàng SJC. Khách hàng có thể sở hữu giải đặc biệt xe Mercedes với giá 2 tỷ tại buổi lễ rút thăm trúng thưởng do công ty tổ chức.

_Ho-bay-mau---5-toa-nha17034017122014

 

Five Star Eco City được thiết kế bởi nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài khu vực, kiến trúc sư Italy, Mỹ và Singapore. Do đó, công trình pha trộn sự độc đáo, thời thượng, không gian mới đúng theo phong cách thượng lưu giành cho những người có mức sống khá cao trong xã hội phát triển này. Với những chủ đạo cuộc sống gần thiên nhiên, dự án nổi bật nhờ màu xanh, đây là những điểm ấn cao nhất mà tại Tây Sài Gòn sở hữu được.

Lucky Land tiện ích gì trong Five Star Eco City

5 phân khu chính của căn hộ Five Star Eco City: Lucky Land, Garden Land, Dream Land, Golden Land và Future Land. Mỗi phân khu mang những đặc sắc riêng và ý nghĩa riêng do chủ nhà đầu tư đề ra khi triển khai dự an này. Trong đó, Lucky land được ưu tiên triển khai trước bởi theo chủ đầu tư cho rằng đây là vùng đất tài lộc,thịnh vượng cho các cư dân khi sở hữu căn hộ đầu tiên tại Five Star Eco City.

five-star-khu-thuong-mai
Lucky Land bao gồm các dãy nhà phố thương mại sầm uất, có diện tích 100-120m2, biệt thự song lập có diện tích 150-250m2 và biệt thự đơn lập diện tích 300-500m2. Hiện tại Lucky Land đang trong quá trình hoàn thiện và hình thành để đưa vào hoạt động trước khi bàn giao cho những khách hàng đã đặt trước.

Dự án nằm trong tọa lạc trên mặt đường lớn Đinh Đức Thiện chỉ mất 10 phút vào trung tâm thành phố khi đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây hoàn thành vào năm 2017.

Như vậy, dự án Lucky Land phân khu đầu tiên do chủ đầu tư Green Real triển khai đầu tiên trong dự án Five Star Eco City. Sẽ được chào bán trong thời gian tới, mang cho người mua một môi trường sống thuận tiện, tiện ích, gần gũi với thiên nhiên, hòa mình với môi trường sinh thái đầy màu xanh.

 

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City