0938603796

Mua Five Star – Lái Mercedes

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 1. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần quốc tế Năm Sao

Địa chỉ: 385 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ VPGD: 28 Bis, Mạc Đỉnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38242080                     Fax: 08.38222965

 1. Tên chương trình khuyến mại: “Giải thưởng Thành phố sinh thái xanh Five Star Eco City
 2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Đất nền dự án thuộc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao
 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày Mở Bán đến 29/12/2015
 4. Phạm vi khuyến mại: TP.HCM
 5. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng
 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua đất nền dự án Thành Phố Sinh Thái Năm Sao THANHPHOSINHTHAI

 

  Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại

audi-a6-tdi1

 •          Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi ký hợp đồng đặt cọc ít nhất 10% mua đất nền Five Star Eco City .
 •       Kết quả của lễ rút thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
 •    Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoặc đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.
 •          Khi tới nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình bản gốc liên 01 của phiếu rút thăm trúng thưởng đã được công bố trúng thưởng và đầy đủ giấy tờ chứng minh về nhân thân của mình
 • Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận giải thưởng sau khi đã thanh toán đúng số tiền mua đất nền theo hợp đồng mua đất nền đã ký kết, kể cả thanh toán đầy đủ tiền mua đất nền qua ngân hàng tài trợ đối với trường hợp khách hàng mua đất nền qua ngân hàng và ngân hàng đã giải ngân.
 • Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Nếu khách hàng trúng thưởng không đến nhận giải thưởng trong thời hạn nói trên hoặc không đáp ứng được điều kiện nhận giải thưởng trong thời hạn theo Thể lệ này thì sẽ không được nhận giải thưởng và xem như giải thưởng không có người nhận.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu hoàn toàn các loại thuế, phí và lệ phí phát sinh liên quan đến việc sở hữu giải thưởng theo qui định của pháp luật. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao sẽ tiến hành thu hộ thuế Thu Nhập Cá Nhân từ người trúng thường theo quy định của luật hiện hành trước khi chuyển giải thưởng cho khách hàng.
 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ theo thông tin sau để được hướng dẫn, giải đáp:hotline-0908267961-1024x249 

 

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City