Những nét nổi bật tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Nha Trang được ví như một mỏ vàng của Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nó riêng. Hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch đã lựa chọn Nha Trang là điểm dừng chân lý tưởng cho các tour nghỉ dưỡng của mình. Đó là điểm đáng mừng cho thị trường du lịch Nha Trang tuy nhiên vấn đề còn tồn tại ở đây là nhu cầu khách sạn, nhà nghỉ chưa đủ để phục vụ nhu cầu của quý cư dân. Do vậy ,dự án condotel Beau Rivage Nha Trangđược hình thành như một cơ hội tuyệt vời không chỉ đáp úng được lượng cung về phòng khách sạn cao cấp mà còn là tầm nhìn sâu rộng của dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Nắm bắt được thị trường và xu hướng trong tương lai, dự án căn hộ Beau Rivage nổi lên như một điểm sáng.với phương châm đưa tới các trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng phố biển Nha Trang cũng như mang tới “cơ hội vàng” mang đến nhà đầu tư và người dân, các sản phẩm Beau Rivage Nha Trang lân cận chỗ đứng còn khi là thiết kế kiến thiết tinh tế sang trọng, xây dựng nên một tiêu chuẩn còn mới về phong thái nghỉ dưỡng trọn vẹn đặc biệt và chất lượng cao.Đây cũng được nhìn nhận là 1 trong dịch vụ đầu tư tiêu biểu, sang trọng và điển hình nhất bởi các ích lợi thực sự giá trị cho quý khách cũng như quý khách nhạy bén, am hiểu môi trường so với các sản phẩm khác cùng phương thức.

Sở hữu một chỗ đứng đắc địa tại “mỏ vàng” của môi trường nhà đất nghỉ dưỡng, cùng với chính là kiến thiết hiện đại, chất lượng cao mang đến hưởng thụ nghỉ dưỡng thượng lưu mặt bờ biển Trần Phú, căn hộ Beau Rivage Nha Trang xứng đáng chính là chọn lựa dự án hoàn thiện, cùng với khả năng tăng giá cùng lãi suất đầu tư hấp dẫn vào tương lai. Trong khi đó, lượng sản phẩm khá hạn chế, do vậy, thời cơ chỉ dành riêng cho khách thức thời cũng như am hiểu thị trường, gấp rút ra quyết định. để thêm những tin tức chăm sóc chuyên sâu nhất về thời điểm mở bán chính thức và giá chỉ Beau Rivage Trần Phú luôn từ chủ thầu, xin mời cư dân tương tác luôn với Cửa Hàng chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu nhất.

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Được vinh danh là một trong 29 vịnh của thế giới, Nha Trang không chỉ là thủ đô du lịch của nước ta, của châu Á mà là của toàn thế giới. Tất nhiên, cơ sở hạ tầng chúng ta cũng buộc phải xây dựng cho xứng tầm với cảnh đẹp tự nhiên, đó được coi là những gì mà nhà Beau Rivage Nha Trang nhắm tới. Hàng loạt dự án đã ra đời trên phố Trần Phú – thành phố biển đẹp nhất Nha Trang – như Panorama, AB Central, Beau Rivage… Dự án Beau Rivage Nha Trang được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 10.497,3 m2. Bao gồm Khu 2 khối nhà cao 40 tầng với 1.137 căn, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang. Phòng khách sạn và căn hộ được chia thành nhiều loại khác nhau như: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp, và đặc biệt. Các loại phòng khác nhau về kích cỡ, trang thiết bị và tiêu chuẩn phục vụ để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Ở Việt Nam hiện tại, loại hình Condotel hay du lịch nghỉ dưỡng hiện đang nóng nhất tại các thành phố du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng nơi có những tên tuổi lớn như VinGroup, LDG, MIK, … cùng góp mặt. Với dự án đang mở bán như Grand World gồm Condotel và Biệt thự nghỉ dưỡng, dự án sắp mở bán như Crown Plaza của MIK cùng những dự án sắp ra mắt như Vinpearl condotel nha Trang tại đường Lê Thánh Tôn và condotel Beau Rivage Trần Phú Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt Bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – NHỮNG NÉT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Cơ sở hạ tầng du lịch thì không chỉ được đánh giá tại mục đích vị trí, thiết kế và giá trị dự án, mà còn tại cảnh quan nội thất và giá trị những thiết bị trong phòng. dưới đây là một số hình ảnh về không gian nội thất của những nhà Beau Rivage Nha Trang. Nhờ đó, đầu tư căn hộ Beau Rivage Nha Trang, giới đầu tư và chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc quản lý, loại bỏ công sức kiếm tìm khách thuê khi Miền Nhiệt Đới Nha Trang có sự tham gia của Công ty du lịch Khánh Hòa.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hơn hẳn theo thời gian trong năm nay, xin mời quý vị liên hệ chính diện với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu Khu đô thị cùng tư vấn chuyên biệt sâu hàng đầu về thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận chắc chắn trong tương lai tại Beau Rivage Nha Trang. Có được nhà Beau Rivage Nha Trang không chỉ sinh lợi nhuận từ dòng tiền cho thuê hàng tháng, mà giá trị căn hộ cũng nâng cao do có tiềm năng khai thác sinh lời. Không những thế, mỗi năm quý khách và gia đình lại chiếm hữu một kỳ nghỉ tại ngay chính nhà mình, trong các lý do kiện cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ vô cùng cao cấp.

0938603796
Đất nền Five Star Eco City