0938603796

Những xu hướng nhà ở sẽ tăng tốc trong năm 2016

Tình hình bất động sản Việt Nam trong năm vừa qua

Bất động sản hạng sang hoặc siêu sang, nhà nhỏ dưới một tỷ đồng, tổ ấm có kèm mảng xanh như cây cối, vườn tược và nhà biệt lập khép kín có compound được dự báo sẽ gia tăng nguồn cung mạnh mẽ trong năm Bính Thân.

Giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM) – Ngô Đình Hãn cho rằng sẽ có 4 loại nhà ở được nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư và bung hàng trong năm 2016.

Nhà hạng sang và siêu sang hứa hẹn tăng cung. Nếu như năm 2015 bất động sản giá 3.500-7.000 USD mỗi m2 chỉ có vài doanh nghiệp đầu tư thì năm 2016 sẽ có sự tăng trưởng khá mạnh về nguồn cung với nhiều tên tuổi mới gia nhập thị trường.

Cuộc đua giành thị phần này đang ngấm ngầm diễn ra giữa các ông lớn với nhau, đều là các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Dự báo của CBRE Việt Nam, phân khúc nhà ở cao cấp và hạng sang có thể tăng trưởng 20% trong năm Bính Thân. Đây chính là thị trường ngách nâng cao vị thế chủ đầu tư và tạo ra những sự khác biệt lớn với nhiều đột phá táo bạo.

phối cảnh five eco city

Five Star Eco City dòng sản phẩm mang tầm cao mới

Dòng sản phẩm dự án Five Star Eco City này có vị trí đắc địa, nằm ngay khu lõi trung tâm thành phố, đáp ứng nhu cầu của  nhóm người giàu hoặc siêu giàu, thấp nhất là tầng lớp trung lưu trở lên hoặc khách VIP.

Dự án Thành phố sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City có tổng diện tích 420 ha, triển khai giai đoạn 1 là 220 ha tọa lạc trên trục đường Đinh Đức Thiện nối dài, cách chợ Bình Chánh chưa đầy 3km, do Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao làm chủ đầu tư, trong thời gian qua đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và được triển khai mở bán thành công đợt 1 vào cuối tháng 4/2015….

_Ho-bay-mau---5-toa-nha17034017122014

Bất động sản xanh ồ ạt xuất hiện. Căn hộ Five Star Eco City  có gắn chuẩn xanh (tiết kiệm năng lượng, bổ sung nhiều cây cối) hay nhà phố có khoảnh vườn, biệt thự khu nhỏ kèm theo đó là những khu vườn thiên nhiên tại góc nhà của cư dân.

Điểm nổi bật của phân khúc này là yếu tố môi trường sống trong lành, thiết kết thông minh, tiện ích đầy đủ, nguyên vật liệu đáp ứng được những tiêu chuẩn cho cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Phân khúc này ngày càng được khách hàng đón nhận tích cực nhờ các chủ đầu tư hứa hẹn, cam kết quản lý vận hành theo tiêu chuẩn bất động sản xanh bởi các thương hiệu nổi tiếng. Dòng sản phẩm này đã xuất hiện tại phía Tây TP HCM và đang có xu hướng tiếp tục mở rộng thị phần mạnh mẽ trong năm 2016.

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City