0938603796

Tận hưởng cuộc sống thanh bình với Five Star Eco City

Five Star Eco City – một khu thiên nhiên sinh thái thu nhỏ tại TP Hồ Chí Minh, đang thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Thành phố sinh thái Năm Sao tọa lạc tại vị trí vô cùng đặc biệt, đây là cùng đất được thiên nhiên ban tặng khí hậu trong lành quanh năm. Dự án sẽ tạo cho bạn một môi trường sống hoàn hảo, khí hậu ở đây luôn ôn hòa tựa như thành phố Đà Lạt đang hiện diện. Đây như là một thiên đường và là nơi đáng cho bạn đầu tư chất lượng cuộc sống của mình.

hình dạng five star

Chủ đầu tư của dự án Five Star Eco City là tập đoàn quốc tế Năm Sao – một tập đoàn lừng danh mang tầm quốc tế. Ước muốn của nhà đầu tư là mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, đầy đủ, trải nghiệm cuộc sống của khi đô thị hiện đại mang phong cách châu Âu phối hợp với nét duyên dáng, thuần khiết của quê hương Việt Nam. Với tất cả tâm huyết đó, hứa hẹn đây sẽ là một dự án hoàn hảo, có nét đột phá, trở thành dự án phát triển nhất trong khu vực.

tiện ích five starĐến với Five Star Eco City, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài hòa của kiến trúc phương Tây, mang nét nhấn nhá của phong cách La Mã sang trọng, độc đáo, ngoài ra còn mang vẽ đẹp bình dị của vùng đất phương Nam, tạo cho thành phố một dấu ấn riêng cho những khách hàng sinh sống ở nơi đây.

Đất nền Five Star Eco City tiện ích

Khí hậu ôn hòa, mát mẻ kết hợp với hạ tầng giao thông thuận lợi sẽ giúp cho bạn tận hưởng một cuộc sống thanh bình. Từ đây bạn chỉ mất vài phút đên chợ Bình Chánh, và nữa tiếng đến với khu đô thị hiện đại bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Hệ thống sông hồ ở đây thổi một làn gió mát, trong lành vào khu dự án, tạo một cảm giác dễ chịu. Hiện tại các dự án đường giao thông như cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3 đang được triển khai xây dựng, giúp dễ dàng kết nối Long An với TP Hồ Chí Minh và Five Star Eco City với trung tâm Thành Phố.

Đất nền Five Star Eco City chùa Bửu Long

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City được xây dựng gần với khu dân cư, có đầy đủ các tiện ích, loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng hiện đang sinh sống tại đây. Chợ thôn quê với rau quả sạch, các hải sản tươi sống, an toàn, chất lượng, đặc biệt về mặt giá cả thì hết sức bình dân. Ngoài thiên nhiên sông nước, tại đây còn có môi trường sống tâm linh phong phú bởi vị trí nằm cạnh Chùa Bửu Minh, khách hàng có thể đến đây cầu nguyện, cầu bình an cho gia đình, cho công việc, học tập được nhiều thuận lợi.

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City