0938603796

Tiềm năng và cơ hội tại Dự án Five Star Eco City

Long An vị trí trọng điểm Five Star Eco City

Thứ nhất: trong chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An là một trong các vùng phụ cận TPHCM được quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.
Thứ hai: Long An giữ vai trò chiến lược, gắn kết chặt chẽ với trung tâm TP.HCM và là cầu nối giữa TP với các tỉnh ĐBSCL.
Thứ ba: Long An là tỉnh có cơ sở hạ tầng và kết cấu giao thông tốt, cụ thể là các tuyến đường huyết mạch QL1A, N2, QL50, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Hiện tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang được xây dựng.
Thứ tư: điều kiện kinh tế-xã hội của Long An ngày càng được cải thiện và phát triển, tập trung các khu công nghiệp và khu dân cư với mật độ lớn có nhu cầu “an cư lập nghiệp rất cao”. Điều đặc biệt, Long An với quỹ đất lớn, giá rẻ có thể đầu tư được các khu đô thị hàng trăm ha, trong đó phần lớn diện tích đất được dành để trồng cây xanh, hạ tầng, hồ nước… tạo cho khu đô thị một mảng xanh mát.

_Ho-bay-mau---5-toa-nha17034017122014
Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường BĐS Long An hiện chỉ xếp sau TP.HCM về mặt tiềm năng, nhất là cơ hội đầu tư để chờ sinh lời hoặc an cư lý tưởng. Hiện nay lượng khách hàng là người Việt gốc Hoa từ khu Chợ Lớn đổ về Long An gom đất nền khá phổ biến. Có thể họ chọn khu vực này vì khoảng cách không xa quận 5, 6 đồng thời đất nền tại đây còn rẻ so với giá đất nền cao ngất ngưỡng ở Sài Gòn.

biet-thu-A-117084917122014

Five Star Eco City sự quan tâm của khách hàng

“Được biết Tập đoàn Năm Sao đang đầu tư nhiều Dự Án Bất Động Sản lớn và Dự Án Five Star Eco City được đầu tư rất lớn, cũng là tâm huyết đươc anh Mười ấp ủ hơn 10 năm qua, Quyền Linh tin tưởng rằng đây là một dự án quan trọng góp phần đưa khu vực Phía Nam Sài Gòn trở thành một điểm thu hút đầu tư và nhà hàng nghệ sĩ Quyền Linh sẽ được xây dựng trong 1 – 2 năm tới. Mong các cô bác ủng hộ Nhà hàng Quyền Linh đắt khách nhé” theo lời diễn viên Điện ảnh Quyền Linh chia sẻ. Quyền Linh và Anh Trần Văn Mười Chủ Tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, Chủ đầu tư Dự Án Thành Phố Sinh Thái 5 Sao – Five Star Eco City làm bạn đã gần 20 năm qua. Quyền Linh luôn đồng hành với sự phát triển của thương hiệu Phân bón Năm Sao. Quyền Linh là một trong số các cư dân đầu tiên sau khi dự án hoàn thành bên cạnh đó là Hoa Hậu Hương Giang, Doanh nhân Bùi Pháp- Chủ tịch Tập Đoàn Đức Long Gia Lai, Ca Sĩ Duy Mạnh- là người thể hiện bài hát “Tôi yêu Thành phố Năm Sao” do chính Anh Trần Văn Mười – Chủ tịch Tập đoàn năm sao sáng tác…

Bài trước:

Bài sau:

Đất nền Five Star Eco City